Truy bắt mọi tội phạm với Ford Police Interceptor Utility 2016

Tại Chicago Auto Show 2015 Ford đã chính thức ra mắt chiếc siêu xe dành riêng cho cảnh sát với tên gọi là Ford Police Interceptor Utility 2016, bắt đầu một chương mới cho đội thi hành pháp luật Mỹ.

Hình ảnh xe ô tô Ford Police Interceptor Utility 2016 & nội ngoại thất

Ford Police Interceptor Utility 2016 sẽ củng cố thêm vị trí của Ford trong dòng xe cảnh sát

Xem ảnh xe Ford Police Interceptor Utility 2016 Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2012, chiếc Ford Police Interceptor Utility đã nhanh chóng trở thành chiếc xe cảnh sát bán chạy nhất của Mỹ, giúp Ford chiếm 55% thị phần xe dành cho cảnh sát Mỹ.

Hình ảnh xe ô tô Ford Police Interceptor Utility 2016 & nội ngoại thất

Xe được gia cố cực kỳ chắc chắn để chống lại tội phạm Ford Police Interceptor Utility 2016 được thiết kế để sẵn sàng xử lý mọi khó khăn khắc nghiệt trong việc đảm bảo an ninh và thực hiện các nhiệm vụ khó khăn của cảnh sát, dặc biệt trong quá trình phòng chống tội phạm, yếu tố bền vững là đặt lên hàng đầu. Ford Police Interceptor Utility 2016 là một dòng xe hạng trung và được thiết kế nhiều chức năng quân sự rất đáng gờm.

Và để tạo ra được chiếc xe cảnh sát bán chạy nhất thế giới như hiện nay, Ford đã rất cầu thị và lắng nghe ý kiến của 25 chuyên gia đến từ các cộng đồng thực thi pháp luật. Nhóm này đã cung cấp thông tin phản hồi của khách hàng với Ford và giúp Ford Police Interceptor Utility 2016 hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Xe được trang bị hệ thống an toàn, đèn pha, động cơ cực mạnh

Xe được trang bị hệ thống an toàn, đèn pha, động cơ cực mạnh Ford Police Interceptor Utility 2016 được thay đổi hệ thống đèn pha mới và điện hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra xe có sẵn công nghệ giám sát chế độ cảnh báo lái xe khi có người tới gần phía sau của chiếc xe. Khi phát hiện, cửa sổ sẽ tự động bật lên và các cửa khóa lại. Ford là nhà sản xuất đầu tiên đưa tính năng này vào xe.
Từ chiếc xe SUV, Ford Police Interceptor Utility 2016 sẽ dễ dàng chuyển đổi sang chở hàng hay chờ người tội phạm. Chỉ sau 45 giây là xe có thể tự chuyển đổi khoang của mình. Ngoài ra xe còn được trang bị máy ảnh đằng sau và hiển thị trên gương chiếu hậu.

Khoang xe dễ dàng chuyển đổi đa chức năng

Khoang xe dễ dàng chuyển đổi đa chức năng Ford Police Interceptor Utility 2016 sẽ được trang bị động cơ V6 3,7 lít có công suất cực đại 304 mã lực tại 279 lb.-ft. mô-men xoắn,và thêm lựa chọn 3,5 lít V6 EcoBoost® công suất 365 mã lực tại 350 lb.-ft. mô-men xoắn, cho phép cảnh sát có nhiều lựa chọn. Lốp bánh xe cũng có khả năng xử lý tốc độ cao nhiều trường hợp được an toàn.

Nhiều chức năng hiện đại được trang bị

Nhiều chức năng hiện đại được trang bị Đặc biệt hệ thống treo của Ford Police Interceptor Utility 2016 sẽ giúp xe trụ vững cũng như an toàn hơn trong nhiệm vụ rượt đuổi tội phạm.

Cấu trúc của Ford Police Interceptor Utility 2016 được trang bị bằng thép boron và cực kỳ cứng cáp. Nội thất siêu bền và xe đã được chứng nhận bởi hội đồng thi hành pháp luật Mỹ.

Hiện Ford Police Interceptor Utility được bán hơn 80 thị trường trên thế giới, và là chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc cảnh sát của Ford.

Mọi ngóc ngách xung quanh xe đều được theo dõi

Mọi ngóc ngách xung quanh xe đều được theo dõi Các công nghệ nổi bật của Ford Police Interceptor Utility 2016:

  • Lá chắn đạn đạo được cấp những nhận bởi Viện Tư Pháp Mỹ, đặc biệt chống tiếng ồn của súng đạn.
  • SYNC® một khả năng liên hệ bằng giọng nói thông minh, giúp xe có thể liên hệ với trung tâm nhanh nhất và an toàn nhất.
  • Hệ thống có sẵn Blind Spot Information (BLIS®), hệ thống cảm biến làn đường và cảnh báo điểm mù xung quanh xe.
  • Cảnh báo qua giao thông bằng radar xung quanh, đặc biệt góc khuất, lùi xe, đánh lái hay vào bãi đỗ.
  • Hệ thống do thám và cảnh báo âm thanh cách xa 6 feet...
  • Và nhiều tính năng vượt trội nữa.
Theo Tác giả Nguyễn An Thành (TERocket)

Thuộc Đánh giá xe ô tô

Bản quyền thuộc Terocket