Điểm danh loạt xế khủng mang biển 'tứ quý' tại Việt Nam

Một gara nổi tiếng tại Sài thành đa gây choáng cho giới chơi xe cả nước khi có đến 3 chiếc siêu xe mang biển số "tứ quý 8" đẹp mắt.

Điểm danh loạt xế khủng mang biển "tứ quý" tại Việt Nam

Một gara nổi tiếng tại Sài thành đa gây choáng cho giới chơi xe cả nước khi có đến 3 chiếc siêu xe mang biển số "tứ quý 8" đẹp mắt.

Tại Việt Nam, không hiếm những chiếc xe sang và siêu xe khiến nhiều người xuýt xoa trước vẻ đẹp lộng lẫy của ngoại thất hay chiếc biển kiểm soát "tứ quý" đầy đẹp mắt khi dạo phố. Nói đến biển số "tứ quý", không thể không nhắc tới địaị gia bất động sản tại Sài thành hiện sở hữu cùng lúc 3 chiếc siêu xe đều mang biển kiểm soát "tứ quý 8". Ngoài ra, trong garage của vị đại gia này còn có 1 chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur W12 cũng sở hữu biển "tứ quý".

Cùng chiêm ngưỡng loạt xế khủng sở hữu biển "tứ quý" nổi tiếng tại Việt Nam:

 Lamborghini Aventador LP700-4 trong bộ áo vàng rực cùng chiếc biển kiểm soát tứ quý 9 từng gây chấn động trong giới chơi siêu xe.

Lamborghini Aventador LP700-4 trong bộ áo vàng rực cùng chiếc biển kiểm soát "tứ quý 9" từng gây chấn động trong giới chơi siêu xe.

 Biển số tứ quý 8 trên các siêu xe được nhiều tay chơi Việt ưa chuộng vì mang ý nghĩa phát tài và thịnh vượng. Trong đó, một đại gia tại Sài thành cùng lúc sở hữu 3 siêu xe đều mang biển tứ quý 8. Trong ảnh là chiếc Aston Martin Vanquish 2015 của đại gia này.

Biển số "tứ quý 8" trên các siêu xe được nhiều tay chơi Việt ưa chuộng vì mang ý nghĩa phát tài và thịnh vượng. Trong đó, một đại gia tại Sài thành cùng lúc sở hữu 3 siêu xe đều mang biển "tứ quý 8". Trong ảnh là chiếc Aston Martin Vanquish 2015 của đại gia này.

 Lamborghin Huracan biển 688.88 và Audi R8 V10 Spyder 2014 sánh đôi cùng Bentley Flying Spur W12 biển 866.66.

Lamborghin Huracan biển 688.88 và Audi R8 V10 Spyder 2014 sánh đôi cùng Bentley Flying Spur W12 biển 866.66.

 Ngoài 4 chiếc xế khủng mang biển tứ quý trong gara, vị đại gia còn sở hữu chiếc Mercedes-Benz G63 AMG với biển kiểm soát tứ quý 9.

Ngoài 4 chiếc xế "khủng" mang biển "tứ quý" trong gara, vị đại gia còn sở hữu chiếc Mercedes-Benz G63 AMG với biển kiểm soát "tứ quý 9".

 Siêu xe Audi R8 nổi bật với chiếc biển tứ quý 5.

Siêu xe Audi R8 nổi bật với chiếc biển "tứ quý 5".

 Maserati Granturismo MC Stradale chính hãng đầu tiên tại Việt Nam cũng nổi bật không kém với biển tứ quý 8.

Maserati Granturismo MC Stradale chính hãng đầu tiên tại Việt Nam cũng nổi bật không kém với biển "tứ quý 8".

 BMW i8 là một mẫu xe thể thao gây sốt trong 6 tháng cuối năm với gần 35 chiếc được đưa về nước. Để tạo nên sự khác biệt, một chiếc i8 tại Hà Nội đeo biển kiểm soát tứ quý 3 dễ nhớ.

BMW i8 là một mẫu xe thể thao gây sốt trong 6 tháng cuối năm với gần 35 chiếc được đưa về nước. Để tạo nên sự khác biệt, một chiếc i8 tại Hà Nội đeo biển kiểm soát "tứ quý 3" dễ nhớ.

 Một chiếc khác ngay sau đó bị bắt gặp với biển tứ quý 9 ấn tượng. Trong đó, 4 số 9 mang hàm ý cho trường thọ.

Một chiếc khác ngay sau đó bị bắt gặp với biển "tứ quý 9" ấn tượng. Trong đó, 4 số 9 mang hàm ý cho trường thọ.

 Các đại gia tại Thái Nguyên cũng rất thích sưu tâm biển số tứ quý. Trong ảnh là chiếc Range Rover LWB Autobiography Black Edition thuộc diện hàng hiếm với 100 chiếc trên toàn thế giới. Theo giới thạo tin, đây là chiếc Black Edition duy nhất được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Các đại gia tại Thái Nguyên cũng rất thích sưu tâm biển số "tứ quý". Trong ảnh là chiếc Range Rover LWB Autobiography Black Edition thuộc diện hàng hiếm với 100 chiếc trên toàn thế giới. Theo giới thạo tin, đây là chiếc Black Edition duy nhất được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

 Cũng tại Thái Nguyên và biển tứ quý 9 dành cho chiếc Rolls-Royce Phantom với một số chi tiết mạ vàng ấn tượng.

Cũng tại Thái Nguyên và biển "tứ quý 9" dành cho chiếc Rolls-Royce Phantom với một số chi tiết mạ vàng ấn tượng.

 Tư tưởng lớn gặp nhau, hai đại gia Đà Nẵng và Hải Dương trang bị biến số tứ quý gần giống hệt cho cặp xe siêu sang Bentley.

"Tư tưởng lớn gặp nhau", hai đại gia Đà Nẵng và Hải Dương trang bị biến số "tứ quý" gần giống hệt cho cặp xe siêu sang Bentley.

 Một đại gia Tuyên Quang đeo biển tứ quý 9 cho xe siêu sang Mercedes-Maybach S600. Tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Maybach S600 có giá gần 10 tỷ Đồng.

Một đại gia Tuyên Quang đeo biển "tứ quý 9" cho xe siêu sang Mercedes-Maybach S600. Tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Maybach S600 có giá gần 10 tỷ Đồng.

Ảnh: Tổng Hợp

Theo Trí thức trẻ ( Autopro)